Bệnh trĩ · 18. July 2019
Có thể điều trị bệnh trĩ khi đang cho con bú không là vấn đề mà các chuyên gia bệnh trĩ phòng khám đa khoa trĩ Hưng Thịnh thường xuyên nhận được từ nữ giới với yêu cầu được trả lời.
Nam khoa · 29. June 2019
Có nhiều cách chữa bệnh trĩ trong dân gian truyền lại trong đó không thể không nhắc đến cách chữa trị bệnh trĩ bằng rau diếp cá. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.
Bệnh trĩ · 10. June 2019
Đi ngoài ra máu thăm khám ở đâu Hà Nội tốt nhất tin cậy là vấn đề được rất nhiều sự quan tâm của người bệnh. Để trả lời vấn đề này, sau đây chúng tôi xin chia sẻ
Bệnh xã hội · 25. May 2019
Mắc bệnh sùi mào gà liệu có ngứa ngáy không là thắc mắc của rất nhiều bạn nam khi nghi ngờ mình có khả năng bị phải bệnh. Trong số đó, liệu có vấn đề của một bạn
Phụ khoa · 23. October 2018
Nguyên nhân dẫn tới rối loạn kinh nguyệt là thắc mắc mà nhiều phái đẹp để ý. Kinh nguyệt liệu có quan hệ mật thiết cùng với chu kỳ rụng trứng, Do đó ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh con của nữ giới.
Nam khoa · 22. September 2018
Mẹo điều trị xuất tinh sớm bằng trứng gà thế nào để cho kết quả là thắc mắc được nhiều nam giới để tâm. Chứng xuất tinh sớm là một trong số những mối nguy cơ trực tiếp đến tâm lý cùng với chuyện vợ chồng của nam giới.
Bệnh trĩ · 01. September 2018
Bệnh nứt kẽ hậu môn là hiện tượng nếp gấp ở hậu môn trực tràng bị toác ra gây ra cảm giác đau, khó chịu cho người bệnh. Vậy nguyên nhân, dấu hiệu cũng như giải pháp chữa trị nứt hậu môn thế nào...
Bệnh xã hội · 15. August 2018
Bệnh giang mai ở nữ mang thai là hiện tượng gây nên rất nhiều tác hại tới sức khỏe của thai phụ cùng với bào thai. Bởi vậy, lúc thì có một số triệu chứng của bệnh giang mai...
Nam khoa · 10. August 2018
Khi mắc bệnh nam khoa thì nên đi khám nam khoa ở đâu tốt nhất? Lựa chọn một địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội cần phải dựa vào nhiều tiêu chí để đánh giá.
Nam khoa · 04. August 2018
Tìm hiểu về bệnh viêm bàng quang là gì, nguyên nhân triệu chứng và cách chữa trị bệnh viêm bàng quang ở nam giới như thế nào sẽ được chia sẻ trong bài viết sau đây.

Show more