Nam khoa · 14. September 2019
Bao quy đầu dài thì có cần cắt không là băn khoăn của nhiều phái mạnh và cũng là mối quan tâm của những bậc phụ huynh khi có con nhỏ gặp phải chứng bệnh này.
Nam khoa · 06. September 2019
Khoảng thời gian quan hệ bao nhiêu phút thì được coi là bị xuất tinh sớm? Đây gần như là thắc mắc của hầu hết mọi bạn nam mỗi lúc "yêu" với bạn đời cùng với phóng tinh.
Bệnh xã hội · 03. September 2019
Chi phí chữa trị giang mai hết bao nhiêu tiền cũng là câu hỏi được không ít người bệnh quan tâm cùng với những biện pháp chữa bệnh. Giang mai là một trong số những căn bệnh xã hội nguy hiểm mà không ít người đang gặp phải.
Phụ khoa · 23. August 2019
Khá nhiều nữ giới gặp phải tình trạng nguyệt san đến sớm và hoang mang chưa biết ngày kinh nguyệt đến sớm thì có làm sao không?
Nam khoa · 07. August 2019
Bị dài bao quy đầu là một trong những hiện tượng về bao quy đầu hay gặp. Vậy bị dài bao quy đầu có quan hệ được hay không là vấn đề của nhiều cánh mày râu khi mắc phải tình trạng này.
Bệnh trĩ · 03. August 2019
Bệnh trĩ ngoại cấp độ 1 là giai đoạn đầu tiên của bệnh trĩ. Vậy triệu chứng và giải pháp chữa trị bệnh trĩ ngoại độ 1 như thế nào hữu hiệu là vấn đề được không ít cơ thể bận tâm.
Hôi nách · 30. July 2019
Mùi hôi nách khiến cho nhiều người cảm thấy tự ti, xấu hổ với mọi người xung quanh. Vậy có những mẹo chữa hôi nách nào hiệu quả hiện nay?
Bệnh trĩ · 18. July 2019
Có thể điều trị bệnh trĩ khi đang cho con bú không là vấn đề mà các chuyên gia bệnh trĩ phòng khám đa khoa trĩ Hưng Thịnh thường xuyên nhận được từ nữ giới với yêu cầu được trả lời.
Nam khoa · 29. June 2019
Có nhiều cách chữa bệnh trĩ trong dân gian truyền lại trong đó không thể không nhắc đến cách chữa trị bệnh trĩ bằng rau diếp cá. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.
Bệnh trĩ · 10. June 2019
Đi ngoài ra máu thăm khám ở đâu Hà Nội tốt nhất tin cậy là vấn đề được rất nhiều sự quan tâm của người bệnh. Để trả lời vấn đề này, sau đây chúng tôi xin chia sẻ

Show more