Nam khoa

Nam khoa · 14. September 2019
Bao quy đầu dài thì có cần cắt không là băn khoăn của nhiều phái mạnh và cũng là mối quan tâm của những bậc phụ huynh khi có con nhỏ gặp phải chứng bệnh này.
Nam khoa · 06. September 2019
Khoảng thời gian quan hệ bao nhiêu phút thì được coi là bị xuất tinh sớm? Đây gần như là thắc mắc của hầu hết mọi bạn nam mỗi lúc "yêu" với bạn đời cùng với phóng tinh.
Nam khoa · 07. August 2019
Bị dài bao quy đầu là một trong những hiện tượng về bao quy đầu hay gặp. Vậy bị dài bao quy đầu có quan hệ được hay không là vấn đề của nhiều cánh mày râu khi mắc phải tình trạng này.
Nam khoa · 29. June 2019
Có nhiều cách chữa bệnh trĩ trong dân gian truyền lại trong đó không thể không nhắc đến cách chữa trị bệnh trĩ bằng rau diếp cá. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.
Nam khoa · 22. September 2018
Mẹo điều trị xuất tinh sớm bằng trứng gà thế nào để cho kết quả là thắc mắc được nhiều nam giới để tâm. Chứng xuất tinh sớm là một trong số những mối nguy cơ trực tiếp đến tâm lý cùng với chuyện vợ chồng của nam giới.
Nam khoa · 10. August 2018
Khi mắc bệnh nam khoa thì nên đi khám nam khoa ở đâu tốt nhất? Lựa chọn một địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội cần phải dựa vào nhiều tiêu chí để đánh giá.
Nam khoa · 04. August 2018
Tìm hiểu về bệnh viêm bàng quang là gì, nguyên nhân triệu chứng và cách chữa trị bệnh viêm bàng quang ở nam giới như thế nào sẽ được chia sẻ trong bài viết sau đây.
Nam khoa · 01. August 2018
Dài bao quy đầu ở nam giới là hiện tượng khá phổ biến hiện nay. Vậy cách chữa trị dài bao quy đầu như thế nào hiệu quả là vấn đề được nhiều người quan tâm.
Nam khoa · 26. July 2018
Tại vì sao phải cắt bao quy đầu là thắc mắc của không ít bạn con trai đã gửi tâm tư thắc mắc đến cho phòng khám Hưng Thịnh với mong muốn được giải đáp.
Nam khoa · 21. July 2018
Viêm niệu đạo là chứng bệnh khá phổ biến ở nam giới. Vậy nguyên nhân cũng như dấu hiệu nhận biết bị bệnh viêm niệu đạo như thế nào chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Show more